Tuyển Đại lý, Cộng tác viên bán hàng sản phẩm Chè Shan Tuyết HITEACO

Đăng lúc: Ngày 18 tháng 07 năm 2015, Lúc 14:53

Công ty CP Chè Hiệp Khánh (Hiteaco) chuyên sản xuất, chế biến và xuất khẩu chè xanh Shan Tuyết vùng cao ra thị trường thế giới. Với vùng nguyên liệu hơn 300 ha chè Shan canh tác, sản phẩm chè xanh xuất khẩu của công ty đã dần có được vị trí trên thị trường.

 

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG LÀ MỤC TIÊU HÀNG ĐẦU”, HITEACO đã xây dựng hệ thống sản xuất, chế biến chè theo quy chuẩn ISO 22000:2005 tại nhà máy chè Hòa Bình do Vinacert cấp chứng nhận. Đồng bộ hóa cũng như hiện đại hóa các khâu sản xuất, tạo nên tính ổn định cao cho các sản phẩm của công ty. Nhà máy chè tại Hòa Bình của HITEACO cũng được đánh giá và cấp chứng nhận là cơ sở “Đủ điều kiện An toàn thực phẩm trong chế biến sản phẩm chè”.

 

Về xuất khẩu: HITEACO có thị trường đầu ra ổn định từ năm 2006. Sản phẩm đã được xuất khẩu đi gần 10 nước trên thế giới như: Pakistan, Afghanistan, Iran, Iraq, Arap, UAE, Anh, Bỉ... Sản phẩm của HITEACO được khách hàng đặt hàng trước và ký hợp đồng mua cho cả vụ chè ngay từ đầu vụ. Nhờ vậy, việc sản xuất và xuất khẩu luôn chủ động. Ngoài thị trường truyền thống thì sản phẩm của HITEACO cũng đang từng bước thâm nhập vào các thị trường khó tính như Anh, Bỉ, Nhật, Mỹ...

 

Về thị trường trong nước: HITEACO cũng bước đầu gặt hái được thành công với dòng sản phẩm trà sạch, hoàn toàn tự nhiên, 100% nguyên liệu từ cây chè Shan Tuyết cổ thụ hàng trăm năm tuổi, mọc trên các vùng núi cao của miền Bắc. Bộ sản phẩm chè Shan Tuyết gồm Nhãn Vàng, Nhãn Bạc, Nhãn Xanh đã đạt được danh hiệu “Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014”.

 

Để mở rộng và phát triển, đồng thời muốn đưa sản phẩm chè sạch do Nhà máy sản xuất đến tay người tiêu dùng , Nhà máy của chúng tôi sẽ tuyển các đại lý, cộng tác viên bán hàng trên toàn quốc.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Số điện thoại: 0966.721.972
Email: cheshantuyet@hiteaco.com
Skype: che.shantuyet

Facebook: Shan Tea

 

 

Tin sự kiện

Thông báo tăng giá bán Mận Dẻo

Thông báo tăng giá bán Mận Dẻo

Từ ngày 1 tháng 10 năm 2016, Hiteaco áp dụng giá bán lẻ sản phẩm Mận Dẻo theo giá mới. ...

Thay đổi giá bán lẻ Chè Shan Tuyết Nhãn Bạc 5 sao

Thay đổi giá bán lẻ Chè Shan Tuyết Nhãn Bạc 5 sao

Giá bán lẻ sản phẩm Chè Shan Tuyết Nhãn Bạc 5 sao từ 3.500.000đ/kg lên 4.500.000đ/kg...

Tuần lễ Thưởng trà và tìm hiểu Văn hóa Trà Việt tại Bách Niên Trà

Tuần lễ Thưởng trà và tìm hiểu Văn hóa Trà Việt tại Bách Niên Trà

Tuần lễ Thưởng trà và tìm hiểu Văn hóa Trà Việt tại Bách Niên Trà quán từ 22 - 30 tháng 12 năm 2015 (Miễn phí...

Góc Trà và Thơ

Chùm thơ về Chè Shan Tuyết

""

1. Hương trà shan tuyết

Trăm năm đơm gió ngậm sương 

Đọng vào búp lá vị hương đất trời 

Đây trà shan tuyết bao đời 

xem tiếp