Giới thiệu công ty

HITEACO

 

Năm 2006, tiền thân của HITEACO là công ty TNHH Hiệp Khánh được thành lập tại Hà Nội. Bước đầu đánh dấu khi công ty hoạt động vào lĩnh vực sản xuất, chế biến và xuất khẩu chè xanh Shan Tuyết vùng cao ra thị trường thế giới. Với vùng nguyên liệu hơn 300ha chè Shan canh tác, sản phẩm chè xanh xuất khẩu của công ty đã dần có được vị trí trên thị trường.

 

Năm 2010, pháp nhân mới , công ty CP Chè Hiệp Khánh chính thức hình thành và đăng ký bảo hộ thương hiệu HITEACO cho các sản phẩm chè. Một nhà máy chính trên 10.000m2 được xây dựng tại tỉnh Hòa Bình làm cơ sở để tập trung khai thác vùng chè tại địa phương và các vùng lân cận. Đây cũng là địa điểm HITEACO tập kết toàn bộ chè từ các vùng chè trọng tâm của miền bắc như Sơn La, Lai Châu, Yên Bái để phục vụ cho xuất khẩu. Sản lượng xuất khẩu hàng năm của công ty lên đến 2000 tấn. Tạo được công ăn việc làm cho người dân và đem lại kim ngạch hàng triệu đô la cho xuất khẩu.

 

Năm 2012, HITEACO liên kết với nhà máy Chè Chiềng Khoa trên vựa chè Mộc Châu, trên diện tích được quy hoạch 517ha, công suất của nhà máy lên đến hơn 1000 tấn chè sơ chế hàng năm.

 

Năm 2013, đứng trước thực trạng những vùng chè cổ thụ của các vùng núi cao đang bị khai thác bừa bãi, không có quy hoạch bảo tồn các giống chè quý, HITEACO đã đầu tư tài chính cũng như tâm huyết xây dựng dòng sản phẩm chè sạch, hoàn toàn tự nhiên, phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

 

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG LÀ MỤC TIÊU HÀNG ĐẦU”, HITEACO đã xây dựng hệ thống sản xuất, chế biến chè theo quy chuẩn ISO 22000:2005 tại nhà máy chè Hòa Bình do Vinacert cấp chứng nhận. Đồng bộ hóa cũng như hiện đại hóa các khâu sản xuất, tạo nên tính ổn định cao cho các sản phẩm của công ty. Nhà máy chè tại Hòa Bình của HITEACO cũng được đánh giá và cấp chứng nhận là cơ sở “Đủ điều kiện An toàn thực phẩm trong chế biến sản phẩm chè”.

 

Về xuất khẩu, HITEACO có thị trường đầu ra ổn định từ năm 2006. Sản phẩm đã được xuất khẩu đi gần 10 nước trên thế giới như: Pakistan, Afghanistan, Iran, Iraq, Arap, UAE, Anh, Bỉ ... Sản phẩm của HITEACO được khách hàng đặt hàng trước và ký hợp đồng mua cho cả vụ chè ngay từ đầu vụ. Nhờ vậy, việc sản xuất và xuất khẩu luôn chủ động. Ngoài thị trường truyền thống thì sản phẩm của HITEACO cũng đang từng bước thâm nhập vào các  thị trường khó tính như Anh, Bỉ, Nhật, Mỹ ...

 

Về thị trường trong nước, HITEACO cũng bước đầu gặt hái được thành công với dòng sản phẩm trà sạch, hoàn toàn tự nhiên, 100% nguyên liệu từ cây chè Shan Tuyết cổ thụ hàng trăm năm tuổi, mọc trên các vùng núi cao của miền Bắc. Bộ sản phẩm chè Shan Tuyết gồm Nhãn Vàng, Nhãn Bạc, Nhãn Xanh đã được đạt được danh hiệu “Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014”

HITEACO xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong và ngoài nước đã tin tưởng và ủng hộ HITEACO trong quá trình phát triển. 

 

Tin sự kiện

Thông báo tăng giá bán Mận Dẻo

Thông báo tăng giá bán Mận Dẻo

Từ ngày 1 tháng 10 năm 2016, Hiteaco áp dụng giá bán lẻ sản phẩm Mận Dẻo theo giá mới. ...

Thay đổi giá bán lẻ Chè Shan Tuyết Nhãn Bạc 5 sao

Thay đổi giá bán lẻ Chè Shan Tuyết Nhãn Bạc 5 sao

Giá bán lẻ sản phẩm Chè Shan Tuyết Nhãn Bạc 5 sao từ 3.500.000đ/kg lên 4.500.000đ/kg...

Tuần lễ Thưởng trà và tìm hiểu Văn hóa Trà Việt tại Bách Niên Trà

Tuần lễ Thưởng trà và tìm hiểu Văn hóa Trà Việt tại Bách Niên Trà

Tuần lễ Thưởng trà và tìm hiểu Văn hóa Trà Việt tại Bách Niên Trà quán từ 22 - 30 tháng 12 năm 2015 (Miễn phí...

Góc Trà và Thơ

Chùm thơ về Chè Shan Tuyết

""

1. Hương trà shan tuyết

Trăm năm đơm gió ngậm sương 

Đọng vào búp lá vị hương đất trời 

Đây trà shan tuyết bao đời 

xem tiếp