Mã sản phẩm: {pro_msp}
Giá bán
Mô tả ngắn
Bánh Trà Cổ - Vàng thương hiệu Hiteaco được bọc bảo quản bằng chất liệu giấy GIÓ, một loại giấy trường tồn với thời gian (để qua nhiều năm không ố, mục). Giấy GIÓ còn có tác dụng chống ẩm mốc. Trên nền in họa tiết hình trống đồng Ngọc Lũ, thể hiện được tính tự hào dân tộc khi có được sản vật thiên nhiên quý giá này.
BÁNH TRÀ CỔ - VÀNG
Bánh Trà Cổ thương hiệu HITEACO được chế biến từ nguyên liệu chè búp tươi của cây Chè Shan Tuyết cổ thụ từ 100 đến hơn 500 năm tuổi, mọc hoàn toàn tự nhiên trên các xã vùng cao của các tỉnh Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình. Thân cây chè cao tới gần chục mét, to vài người ôm không xuể, tán xòe rộng, lá chè to, búp chè mập như búp Đa, phủ một lớp lông tơ mịn và trắng.
Bánh Trà Cổ - Vàng của HITEACO đặc biệt hơn các loại trà khác là được sản xuất từ giống chè Shan Tuyết. Giống chè này không thể trồng được ở những vùng trồng chè truyền thống như Thái Nguyên, Lâm Đồng, Bảo Lộc. Lá và búp chè Shan Tuyết được chế biến thành một loại trà rất đặc biệt bằng một quy trình ủ, lên men, có thể bảo quản qua nhiều năm. Trung Quốc gọi là Trà Phổ Nhĩ Vàng. Tiếng Anh gọi là Pu-erh tea (Yellow), từ rất lâu đã được thế giới biết đến và ưa chuộng. Bánh Trà Cổ của HITEACO có màu nước nâu đỏ đặc trưng của trà Phổ Nhĩ trên thị trường thế giới, sóng sánh rất đẹp, mùi nồng thoang thoảng đặc trưng – mùi cũ xưa, vị chát dịu, hậu ngọt, uống vào có cảm giác thông cổ. Những ai uống quen sẽ yêu thích cái hương vị rất riêng đó.
Một ấm trà pha từ Bánh Trà Cổ mời thực khách dùng trước, trong và sau bữa ăn giúp tiêu hóa rất tốt thức ăn, đặc biệt là thức ăn nhiều thịt và nhiều dầu mỡ. Trà này có tác dụng tốt cho sức khỏe như giảm cân, lợi tiểu, giảm huyết áp, ổn định đường huyết, phòng chống bệnh tim, ngăn ngừa ung thư và chống lão hóa. Tác dụng của trà này sẽ được người dùng kiểm chứng sau một thời gian sử dụng thường xuyên.
Cách pha và thưởng thức Bánh Trà Cổ:
- Nước dùng: Sử dụng nước mưa hoặc nước tinh khiết có nhiệt độ nóng sau khi đun sôi 95oC
- Lượng dùng: Dùng dao nhỏ tách (hoặc bẻ) từ 3-4gr cho 3-4 người dùng, 5-10gr cho 5-8 người dùng.
- Thời gian pha: Đổ nước sôi hãm trà trong khoảng 15 giây. Bỏ nước đầu tráng trà và cũng để cánh trà được nở và ngấm đều. Nước thứ hai, hãm trà trong khoảng 30 giây, những lần tiếp theo hãm trà lâu hơn để có thể cảm nhận hương vị tốt nhất. Bánh Trà Cổ Hiteaco có thể pha từ 10-15 lần cho đến khi màu nước trắng.
- Dụng cụ pha: Sử dụng ấm đất nung pha trà để có được hương vị tốt nhất của trà khi pha.
- Thưởng thức Bán Trà Cổ Hiteaco: Dùng tâm để thưởng thức hương vị của Bánh Trà Cổ Hiteaco. Nhấp một ngụm trà người uống sẽ cảm nhận được nước trà đi vào từ các kẽ răng, đọng lại ở đầu lưỡi rồi thấm dần vào bên trong. Từ đầu lưỡi tạo ra vị ngọt và lan tỏa dần. Hương thơm của trà sẽ tràn ngập tâm hồn, làm cho tinh thần ta khoan khoái, nhẹ nhàng.
Khi dùng có thể thêm đường, mật ong và một lát chanh, có thể uống nóng hoặc lạnh.
Từ ngày 1 tháng 10 năm 2016, Hiteaco áp dụng giá bán lẻ sản phẩm Mận Dẻo theo giá mới. ...
Giá bán lẻ sản phẩm Chè Shan Tuyết Nhãn Bạc 5 sao từ 3.500.000đ/kg lên 4.500.000đ/kg...
Tuần lễ Thưởng trà và tìm hiểu Văn hóa Trà Việt tại Bách Niên Trà quán từ 22 - 30 tháng 12 năm 2015 (Miễn phí...
1. Hương trà shan tuyết
Trăm năm đơm gió ngậm sương
Đọng vào búp lá vị hương đất trời
Đây trà shan tuyết bao đời
xem tiếp