Hộp đôi Trà Thiện

Hộp đôi Trà Thiện

Mã sản phẩm: STTX402


Giá bán

1.200.000 đ

Mô tả ngắn


HỘP QUÀ CAO CẤP
Nhắc tới trà là nhắc tới sự bình yên, sự tĩnh lặng, ẩm trà là thưởng thức hương thơm nhẹ nhàng tự nhiên, dư vị có chút chát dịu và ngọt hậu lan toả sau khi nhấp chén. Đến với trà con người như rũ bỏ mọi âu lo, muộn phiền, bỏ qua hết sân si, những mặt trái của cuộc sống để hướng tới sự an yên, sự giải thoát, như được trở về với sự tinh khôi, hướng tâm hồn đến những điều tốt đẹp. Chẳng vậy mà trà luôn gắn liền với Phật giáo trong cùng một triết lí, đó là sự hướng Thiện.

Trà THIỆN - Shanvie – Tâm luôn hướng Thiện, vạn sự bình an.

Thông tin:

Shanvie 
Món quà trân quý từ thiên nhiên

“Ai lên núi hái Tà Xùa
Ngắt nhầm mấy ngọn gió mùa đơm sương…”

Nằm trên độ cao 2.000m so với mực nước biển, Tà Xùa được mệnh danh là thiên đường mây nơi con người được đắm mình trong biển mây bồng bềnh, vẻ đẹp từ thiên nhiên với những dãy núi hùng vĩ, những sắc màu hoa rừng rực rỡ, nét văn hóa lâu đời của người Mông và bầu trời lấp lánh đầy sao đã mang tới cho vùng đất này một sự hấp dẫn không nơi nào có được. Khí hậu Tà Xùa quanh năm mát mẻ trong lành cũng là chiếc nôi nuôi dưỡng những cây Trà Shan tuyết cổ thụ trên đỉnh núi cao có thể trường tồn với thời gian. 

Búp trà được thu hái từ những cây trà Shan Tuyết cổ thụ hàng trăm năm tuổi từ sau khi sương tan và trước khi nắng gắt, để đảm bảo búp trà luôn tươi ngon. Quy trình chế biến kết hợp giữa tinh hoa nghề trà của bà con dân tộc H’mông và công nghệ làm trà hiện đại, tạo ra sản phẩm trà hội tụ tinh túy của đất trời thiên nhiên. Cánh trà soải thẳng dài 6 đến 7cm, song bằng như ống trúc, sau khi pha cánh nở nguyên như búp trà tươi một tôm hai lá lúc chưa chế biến. Hương trà thoảng bay, nhấp ngụm trà hương sâu lắng bên trong. Vị trà chat dịu, thanh nhẹ, vị ngọt hậu lan tỏa , dư vị lưu lại rất lâu. Trà Shan Tuyết Tà Xùa – thương hiệu Shanvie - tự hào lưu giữ vẹn nguyên hương vị đặc trưng khác biệt trong từng chén trà.

Công dụng:

Giảm cholesterol trong máu, tiêu độc, làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư, tim mạch.

Cách dùng:

Tuân thủ 4 quy tắc vàng: Nhất Thủy, Nhì Trà, Tam Pha, Tứ Ẩm để có một bình trà ngon

Bước 1: Chọn nguồn nước tinh khiết, đun sôi, dung nước này để tráng ấm chén thật nóng.

Bước 2: Cho một lượng trà khoảng 5gr (tương đương khoảng 15 ~ 20 búp trà Thiện) vào trong ấm vừa tráng nóng. Thêm một lượng nước đã đun sôi và để hạ nhiệt độ xuống khoảng 85 độ C, đậy nắp ấm và rót thêm một lần nước nóng ngoài ấm để cộng hưởng nhiệt, giúp cánh trà mau nở.

Bước 3: Đợi trà ngấm khoảng 35 ~ 40 giây, rót trà ra chén. Nên rót nhanh tay một lượng trà nhỏ ra các chén, sau đó rót lại lần hai cho đầy chen để vị trà được đều trong các chén. 
Rót hết nước trà trong ấm và mở hé nắp trong lúc thưởng nước đầu tiên của ấm trà. Các lần thêm nước tiếp theo thao tác tương tự, mỗi lần nên để thời gian lâu thêm 5 giây so với lần trước đó để vị trà đượm hơn. 
Pha trà Thiện đúng kỹ thuật hướng dẫn, người thưởng trà sẽ có được một bình trà ngon từ lần nước đầu tiên cho đến lần nước thứ sáu, thứ bảy mà hương vị của trà hầu vẫn vẹn nguyên.

Sản phẩm cùng Danh Mục

Tin sự kiện

Thông báo tăng giá bán Mận Dẻo

Thông báo tăng giá bán Mận Dẻo

Từ ngày 1 tháng 10 năm 2016, Hiteaco áp dụng giá bán lẻ sản phẩm Mận Dẻo theo giá mới. ...

Thay đổi giá bán lẻ Chè Shan Tuyết Nhãn Bạc 5 sao

Thay đổi giá bán lẻ Chè Shan Tuyết Nhãn Bạc 5 sao

Giá bán lẻ sản phẩm Chè Shan Tuyết Nhãn Bạc 5 sao từ 3.500.000đ/kg lên 4.500.000đ/kg...

Tuần lễ Thưởng trà và tìm hiểu Văn hóa Trà Việt tại Bách Niên Trà

Tuần lễ Thưởng trà và tìm hiểu Văn hóa Trà Việt tại Bách Niên Trà

Tuần lễ Thưởng trà và tìm hiểu Văn hóa Trà Việt tại Bách Niên Trà quán từ 22 - 30 tháng 12 năm 2015 (Miễn phí...

Góc Trà và Thơ

Chùm thơ về Chè Shan Tuyết

""

1. Hương trà shan tuyết

Trăm năm đơm gió ngậm sương 

Đọng vào búp lá vị hương đất trời 

Đây trà shan tuyết bao đời 

xem tiếp