Nhãn Vàng 3 Sao - V3TG100

Nhãn Vàng 3 Sao - V3TG100

Mã sản phẩm: V3TG100


Giá bán

85.000 đ

Mô tả ngắn


Sản phẩm chè Shan Tuyết Nhãn Vàng 3 sao được đóng gói trong túi giấy cao cấp, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, thân thiện với môi trường.
Trọng lượng tịnh: 100gr/túi

Thông tin:

Chè Shan Tuyết Nhãn Vàng 3 sao là thành phẩm chè đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được chế biến từ nguyên liệu chè búp tươi 1 tôm và 2 lá non.

Tà Xùa được thiên nhiêu ưu đãi khí hậu thổ nhưỡng hết sức phù hợp để phát triển cây chè, đặc biệt là giống chè Shan tuyết cổ thụ. Đây là giống chè quý mọc hoàn toàn tự nhiên không có sự chăm sóc của con người, có búp màu trắng, cánh vàng, lá to,  khi uống có vị thơm, ngọt thanh, mát dịu khác lạ so với các dòng chè khác. Hiện Tà Xùa có khoảng 100 hecta cây chè cổ thụ hàng trăm năm tuổi với số lượng cây khoảng 5000 cây. Có những cây được gọi là "cụ tổ" với thân cây cao, to, vỏ cây xù xì, thô ráp, rong rêu phủ trắng. Để thu hoạch những búp chè non, người hái trà phải bắc thang trèo hái, thời gian hái cũng rất nghiêm ngặt để đảm bảo sự tươi ngon và vẹn nguyên của búp chè tươi.

Sản phẩm chè Shan Tuyết Nhãn Vàng 3 sao, được nghệ nhân của Hiteaco chọn lựa nguyên liệu từ những đọt trà tươi  gồm 1 búp nõn và 2 lá non của cây chè cổ thụ trên vùng núi cao Tà Xùa. Thành phẩm trà là những cánh trà to, xoắn cuộn, chắc nịch. Màu trà phớt  trắng và ánh vàng nâu, một đặc điểm hoàn toàn khác với các loại trà chế biến từ những cây chè canh tác.

Công dụng:

Giảm cholesterol trong máu, tiêu độc, làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư, tim mạch.

Cách dùng:

-         Tráng ấm chén bằng nước sôi trước khi pha trà. Cho khoảng 5gr trà vào ấm cùng với 150ml nước đã đun sôi (có độ nóng 100oC), hãm trong vòng 3 phút để được tách trà như ý.

-         Lưu ý, riêng với sản phẩm trà Shan Tuyết của Hiteaco khi pha không nên tráng trà như thông thường để đảm bảo giữ nguyên được hương vị và các thành phần khác trong trà.

Sản phẩm cùng Danh Mục

Tin sự kiện

Thông báo tăng giá bán Mận Dẻo

Thông báo tăng giá bán Mận Dẻo

Từ ngày 1 tháng 10 năm 2016, Hiteaco áp dụng giá bán lẻ sản phẩm Mận Dẻo theo giá mới. ...

Thay đổi giá bán lẻ Chè Shan Tuyết Nhãn Bạc 5 sao

Thay đổi giá bán lẻ Chè Shan Tuyết Nhãn Bạc 5 sao

Giá bán lẻ sản phẩm Chè Shan Tuyết Nhãn Bạc 5 sao từ 3.500.000đ/kg lên 4.500.000đ/kg...

Tuần lễ Thưởng trà và tìm hiểu Văn hóa Trà Việt tại Bách Niên Trà

Tuần lễ Thưởng trà và tìm hiểu Văn hóa Trà Việt tại Bách Niên Trà

Tuần lễ Thưởng trà và tìm hiểu Văn hóa Trà Việt tại Bách Niên Trà quán từ 22 - 30 tháng 12 năm 2015 (Miễn phí...

Góc Trà và Thơ

Chùm thơ về Chè Shan Tuyết

""

1. Hương trà shan tuyết

Trăm năm đơm gió ngậm sương 

Đọng vào búp lá vị hương đất trời 

Đây trà shan tuyết bao đời 

xem tiếp