Nhãn Bạc 4 Sao - B4HCC

Nhãn Bạc 4 Sao - B4HCC

Mã sản phẩm: B4HCC


Giá bán

520.000 đ

Mô tả ngắn


HỘP QUÀ CAO CẤP
Hộp quà cao cấp cho sản phẩm Chè Shan Tuyết Nhãn Bạc 4 sao được thiết kế công phu, sang trọng. Hộp quà sẽ thể hiện được sự trân trọng của người tặng và sự mãn nguyện cho người nhận.
Hộp quà gồm 2 hộp trà nhỏ bên trong, mỗi hộp có trọng lượng 100gr/hộp

Nội dung:

Chè Shan Tuyết Nhãn Bạc 4 sao được làm từ nguyên liệu chè búp tươi  chỉ 1 tôm và 1 lá non, được thu hái từ cây Chè Shan Tuyết cổ thụ trên 100 năm tuổi tại các bản, xã vùng cao của huyện Văn Chấn tỉnh Yên Bái.

Với mục tiêu “CHO MỘT CHẤT LƯỢNG VÀNG” , ngay từ khâu thu hái, HITEACO đã rất nghiêm ngặt trong việc phân loại nguyên liệu búp tươi để chế biến thành sản phẩm có chất lượng cao nhất. Những búp chè chỉ được ngắt duy nhất một tôm và một lá non xanh tươi, không dập nát, được tuyển chọn làm nguyên liệu cho thành phẩm chè Shan Tuyết Nhãn Bạc 4 sao. Không áp dụng theo phương pháp sao, sấy truyền thống của bà con dân tộc nên sản phẩm chè của HITEACO không có mùi khói nồng, mùi cháy khét của chè. Hương vị tinh túy nhất của đọt chè tươi được cuộn và giữ lại trong từng cánh chè khô.

Nhấp một ngụm trà để cảm nhận được hương vị thời gian lan tỏa, mọi giác quan được đánh thức. Những ồn ào, vội vã của đời thường như lắng xuống cho ta những phút giây thư thái nhất của tâm hồn.

Công dụng:

-          Giảm cholesterol trong máu, tiêu độc, làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư, tim mạch.

Cách dùng:

-          Tráng ấm chén bằng nước sôi trước khi pha trà. Cho khoảng 5gr trà vào ấm cùng với 150ml nước đã đun sôi (có độ nóng 100oC), hãm trong vòng 3 phút để được tách trà như ý.

Lưu ý, riêng với sản phẩm trà Shan Tuyết của Hiteaco khi pha không nên tráng trà như thông thường để đảm bảo giữ nguyên được hương vị và các thành phần khác trong trà.

Sản phẩm cùng Danh Mục

Tin sự kiện

Thông báo tăng giá bán Mận Dẻo

Thông báo tăng giá bán Mận Dẻo

Từ ngày 1 tháng 10 năm 2016, Hiteaco áp dụng giá bán lẻ sản phẩm Mận Dẻo theo giá mới. ...

Thay đổi giá bán lẻ Chè Shan Tuyết Nhãn Bạc 5 sao

Thay đổi giá bán lẻ Chè Shan Tuyết Nhãn Bạc 5 sao

Giá bán lẻ sản phẩm Chè Shan Tuyết Nhãn Bạc 5 sao từ 3.500.000đ/kg lên 4.500.000đ/kg...

Tuần lễ Thưởng trà và tìm hiểu Văn hóa Trà Việt tại Bách Niên Trà

Tuần lễ Thưởng trà và tìm hiểu Văn hóa Trà Việt tại Bách Niên Trà

Tuần lễ Thưởng trà và tìm hiểu Văn hóa Trà Việt tại Bách Niên Trà quán từ 22 - 30 tháng 12 năm 2015 (Miễn phí...

Góc Trà và Thơ

Chùm thơ về Chè Shan Tuyết

""

1. Hương trà shan tuyết

Trăm năm đơm gió ngậm sương 

Đọng vào búp lá vị hương đất trời 

Đây trà shan tuyết bao đời 

xem tiếp